[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
โรงเรียนบ้านดวนใหญ่(ลีราษฎร์วัฒนา)
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป  

โรงเรียนบ้านดวนใหญ่(ลีราษฎร์วัฒนา)ยินดีต้อนรับ...

เมนูหลัก
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 8 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
ฝากข้อความ
ชื่อ :
ข้อความ

Close
:) :D :(
:o :p ;)
:| x( :~
(ตัวแสดงอารมณ์)

link banner
e-Learning

poll

   คุณคิดว่าเวปนี้เป็นอย่างไร


  1. ดีมาก
  2. ดี
  3. ปานกลาง
  4. แย่
  5. แย่มาก


พยากรณ์อากาศ
 


  

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
ป็อก ปัดข่าวลือเลิกเล่นทีมชาติ - ขู่ฟ้อง เดอะซัน มั่วประเด็นละเอียดอ่อน  VIEW : 4    
โดย 69

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 116
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 8
Exp : 69%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 103.117.20.xxx

 
เมื่อ : อังคาร ที่ 27 เดือน ตุลาคม พ.ศ.2563 เวลา 11:28:23    ปักหมุดและแบ่งปันปอล ป็อกบา มิดฟิลด์แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกมาปฏิเสธข่าวลือที่ว่าเขาเตรียมที่จะเลิกเล่นทีมชาติ หลังจากที่ เอ็มมานูเอล มาครง ประธานาธิบดีฝรั่งเศส กล่าวหาชาวอิสลามว่าเป็นแหล่งของกลุ่มก่อการร้าย

สื่อตะวันออกกลางหลายสำนัก มีการรายงานว่า ป็อกบา ที่นับถือศาสนาอิสลาม ได้ตัดสินใจจะอำลาทีมชาติหลังจากได้เห็นคอมเมนท์ของ มาครง เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา

อย่างไรก็ตามล่าสุดสตาร์วัย 27 ปี ออกมาปฏิเสธเรื่องดังกล่าว พร้อมทั้งตำหนิไปยังสื่ออย่าง เดอะซัน ที่รายงานข่าวโดยไม่ตรวจสอบช้อมูล

"เดอะซันเอาอีกแล้ว..." ป็อกบาโพสต์อินสตาแกรมพร้อแคปภาพยืนยันชัดว่าเป็นเฟคนิวส์ "ข่าวโคมลอยเกี่ยวกับผม 100% ที่กำลังถูกเผยแพร่ในตอนนี้ ระบุในสิ่งที่ผมไม่ได้พูดหรือคิดเลย"

"ผมตกใจ โมโห ช็อก และ ผิดหวัง สำนักข่าวบางรายใช้ผมเพื่อพาดหัวข่าวเฟคนิวส์ ในเรื่องที่ละเอียดอ่อนของชาวฝรั่งในตอนนี้ และตีไข่ใส่ทีมชาติฝรั่งเศสเข้าไปร่วมด้วย"

"ผมเองต่อต้านการก่อการร้ายและความรุนแรงทุกรูปแบบ แต่น่าเสียดายที่คนข่าวบางกลุ่มไม่มีความรับผิดเวลาที่พวกเขาเขียนข่าว พวกเขาทำร้ายเสรีภาพสื่อ ไม่ตรวจสอบว่าสิ่งที่พวกเขาเขียนหรือนำเสนอนั้นถูกหรือไม่ สร้างข่าวลือโดยไม่แคร์ผลกระทบต่อชีวิตของคนอื่นและของผมด้วย"

"ผมจะดำเนินการทางกฎหมายต่อสำนักพิมพ์และผู้ที่เผยแพร่ข่าวที่ปลอม 100% อันนี้"

"ตอนนี้เลยคือ เดอะซัน สื่อที่ปกติแล้วไม่แคร์เลย พวกคุณบางคนคงไปเรียนและน่าจะจำที่คุณครูสอนได้ว่าให้ตรวจสอบแหล่งข่าวให้ดีเสียก่อน อย่าเขียนอะไรโดยที่ไม่มั่นใจ แต่ก็นะ ดูเหมือนว่าพวกคุณจะเอาอีกแล้ว และคราวนี้เป็นเรื่องที่ซีเรียสมากด้วย ละอายแก่ใจบ้าง!"

สาเหตุที่ มาครง ออกมาพูดแบบนั้น เกิดขึ้นจากเหตุการณ์ก่อนหน้านี้ที่ ซามูเอล ปาตี ครูวัย 47 ปีชาวฝรั่งเศส ถูกสังหารและตัดคอ ในระหว่างที่เขาเดินทางกลับบ้านจากโรงเรียนที่อยู่ห่างจากกรุงปารีส 40 กิโลเมตร ไปทางตะวันตกเฉียงเหนือ

ปาตี ได้มีการใช้ภาพของศาสดามูฮัมหมัดในการสอนนักเรียนเกี่ยวกับเสรีภาพในการพูด ซึ่งหลังจากเสียชีวิต รัฐบาลฝรั่งเศสได้มีการมอบเครื่องอิสริยาภรณ์ชั้นสูงสุด เพื่อเป็นเกียรติ

สนับสนุนโดยเว็บไซต์  Betufa