[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
โรงเรียนบ้านดวนใหญ่(ลีราษฎร์วัฒนา)
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป  

โรงเรียนบ้านดวนใหญ่(ลีราษฎร์วัฒนา)ยินดีต้อนรับ...

เมนูหลัก
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 8 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
ฝากข้อความ
ชื่อ :
ข้อความ

Close
:) :D :(
:o :p ;)
:| x( :~
(ตัวแสดงอารมณ์)

link banner
e-Learning

poll

   คุณคิดว่าเวปนี้เป็นอย่างไร


  1. ดีมาก
  2. ดี
  3. ปานกลาง
  4. แย่
  5. แย่มาก


พยากรณ์อากาศ
 


  

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
โครงการจัดส่งอาหารโคโรนาไวรัสของ Romaine Calm  VIEW : 8    
โดย พิ้งค์

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 1
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 1
Exp : 20%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 49.49.245.xxx

 
เมื่อ : อาทิตย์ ที่ 25 เดือน ตุลาคม พ.ศ.2563 เวลา 14:35:20    ปักหมุดและแบ่งปัน

สถานที่เกิดเหตุอาหารและเครื่องดื่มของสก็อตได้รับความเสียหายจากไวรัสโคโรนา แต่ผู้แข็งแกร่งสองคนมุ่งมั่นที่จะได้รับผลผลิตที่ดีที่สุดจากสก็อตตรงไปที่ประตู
สนับสนุนโดย บุหรี่ไฟฟ้า Kspodsmoke
มันเป็น ... สองสามสัปดาห์ที่น่าสนใจ การปิดกิจการของอาหารและเครื่องดื่มซึ่งเป็นบาร์และร้านอาหารทั้งหมดและโดยพื้นฐานแล้วทุกอย่างที่ไม่ใช่ซูเปอร์มาร์เก็ตหรือร้านขายยาทำให้สิ่งต่าง ๆ เป็นเรื่องยากสำหรับผู้ที่เกี่ยวข้องในทุกแง่มุมของโลกอาหาร แต่ถึงแม้ว่าพวกเขาจะถูกขังไว้ข้างในเพื่อป้องกันตัวเองและไม่สามารถไปเยี่ยมชมสถานที่ที่พวกเขารักได้ แต่ผู้คนก็ยังต้องกิน
Romaine Calm อยู่ที่นี่เพื่อช่วยแก้ปัญหาทั้งสองด้าน เป็นผลงานการผลิตของ Jeremy Downton ชายผู้อยู่เบื้องหลังรถบรรทุกอาหาร Chick + Pea และ Kebabbar และ James Henderson พ่อค้าไวน์และชาวนา เป้าหมาย Downton บอกเราทางอีเมลคือการ“ เชื่อมต่อผู้ผลิตในพื้นที่กับฐานลูกค้าในพื้นที่” ในช่วงเวลาที่ทุกอย่างดูเหมือนจะปิดตัวลง
Downton กล่าวว่า:“ Hendo โทรหาฉันด้วย 'วิธีเอาตัวรอดจากแนวคิดของคัมภีร์ของศาสนาคริสต์' และพูดว่า 'ฉันมีรถตู้มาขายผักกันเถอะ' ความคิดไปจากที่นั่น ฉันโทรหาคนขายผักของฉันที่ฉันมักจะใช้ในการจัดหารถบรรทุกและเขาบอกว่าสิ่งต่าง ๆ เป็นเรื่องที่น่าสังเวชเขามีผักมากมายที่กำลังจะเสียและบอกฉันว่าออร์เดอร์ลดลงจากธุรกิจบริการทั่วไปทั้งหมด ฉันขอให้เขาใส่กล่องด้วยกันถ่ายรูปแล้วเราจะเปลี่ยนผลผลิตของเขา
“ เราต้องการให้ผู้คนอยู่ข้างในจริงๆ” Downton กล่าว“ เราเคยไปที่ร้านค้าและได้เห็นภาพทางออนไลน์ทั้งหมด ห่วงโซ่อุปทานของซูเปอร์มาร์เก็ตในสหราชอาณาจักรเป็นไปตามเวลาที่กำหนดเราเห็นสิ่งนี้เมื่อเรามีหิมะตกสองสามวันในปีที่แล้ว ซูเปอร์มาร์เก็ตสั่งซื้อโดยพิจารณาจากตัวเลขยอดขายในอดีตและพยายามถือสต็อกให้น้อยที่สุดเท่าที่จะทำได้เนื่องจากพื้นที่ค้าปลีกมีค่า
“ ซูเปอร์มาร์เก็ตไม่สามารถรับมือกับความต้องการที่เพิ่มขึ้นสูงสุดได้ - แม้ว่าจะทำได้ แต่เราก็ไม่ต้องการให้ผู้คนไปที่ร้านค้า [COVID-19] นี้ใหญ่กว่าพวกเราทุกคนและเราทุกคนมีส่วนร่วมในการแก้ไขปัญหานี้ ยิ่งสิ่งนี้ดำเนินไปนานเท่าไหร่สิ่งที่เลวร้ายก็จะยิ่งทวีความรุนแรงขึ้นและจะกลับสู่ 'ความเป็นปกติ' ได้ยากขึ้น”
ความเร็วของการเปลี่ยนแปลงตลอดการแพร่ระบาดนี้ได้รับความเสียหาย คาเฟ่และบาร์ที่ปล่อยให้หมาป่าในวันจันทร์กำลังเสนอเงินเดือนพนักงานจำนวนมากเป็นเงินช่วยเหลือจากรัฐบาลภายในวันศุกร์ และก้าวดังกล่าวได้สะท้อนให้เห็นที่ Romaine Calm ซึ่งไอเดียของทั้งคู่ซึ่งเปิดตัวในเวลาไม่ถึง 48 ชั่วโมงนับจากการโทรครั้งแรกนั้นเติบโตขึ้นอย่าง“ ทวีคูณ”
“ การตอบสนองนั้นบ้าไปแล้ว” Downton กล่าว “ เราได้รับข้อความจากผู้คนที่แยกตัวออกมาจากต่างประเทศซึ่งไม่สามารถไปซื้อของที่ร้านค้าได้เรามีเด็ก ๆ กังวลเกี่ยวกับพ่อแม่ที่มีอายุมากซึ่งแยกตัวเองไม่ออกและด้วยเหตุผลที่ชัดเจน สมาชิกในครอบครัวที่อายุน้อยกว่าไม่สามารถมองเห็นได้และเรามีคนที่อายุน้อยกว่าที่แยกตัวเองออกมาเพื่อแสดงบทบาทของพวกเขา เรามีอีเมลแสดงความขอบคุณไม่กี่ฉบับเช่นกันซึ่งเราชอบที่จะเห็นเพราะเป็นการยืนยันว่าบริการนี้มั่นคงและช่วยเหลือได้จริง”
บริการดังกล่าวได้ขยายออกไปแล้วนอกเหนือจากผลไม้และผักในกาแฟจากเครื่องคั่วขนาดเล็กของ Edinburgh Machina Espresso และขนมปัง Sourdough จาก Company Bakery โดยมีแผนจะขยายข้อเสนอของพวกเขาเพื่อรวมแนวคิดสูตรอาหารมังสวิรัติและเนื้อสัตว์ที่มาจากท้องถิ่น “ เมื่อเราได้พูดคุยกับ Machina และ บริษัท พวกเขาทั้งสองก็พูดเหมือนกันว่า [เกี่ยวกับ] ความต้องการ ยอดขายลดลงจากหน้าผาเนื่องจากผู้คนได้รับการสนับสนุนให้อยู่ข้างใน เราต้องการให้ธุรกิจเหล่านี้ดำเนินต่อไปและเพื่อให้ธุรกิจเหล่านี้ประสบความสำเร็จจากสิ่งนี้ นอกจากนี้เรายังได้ร่วมมือกับพายของ Jarvis Pickle เพราะมันยอดเยี่ยมมาก "
สถานที่รับประทานอาหารและเครื่องดื่มของสกอตแลนด์นั้นยอดเยี่ยมมากบาร์ที่ยอดเยี่ยมมากมายคาเฟ่ที่ยอดเยี่ยมร้านอาหารชั้นเลิศผลผลิตที่ยอดเยี่ยม แต่ต้องอาศัยผู้คนที่สามารถหยิบสินค้าเข้าปากและเลือกที่จะทำเช่นนั้น
“ ฉันคิดว่านี่เป็นช่วงเวลาที่ดีที่เราทุกคนจะต้องมองดูตัวเองอย่างหนักมานาน” Downton กล่าว “ ซูเปอร์มาร์เก็ตนั้นยอดเยี่ยมและสะดวกสบาย แต่มีสินค้าที่คุณอาจจะพบได้ตามถนนในราคาที่ใกล้เคียงกันและโดยทั่วไปจะมีคุณภาพต่ำกว่าที่คุณจะพบในร้านค้าอิสระ เรื่องราวที่คล้ายกันกำลังเกิดขึ้นกับแป้ง เรามีผู้ติดต่อที่ใช้แป้งมรดกทั่วสกอตแลนด์และพวกเขาต่างก็พูดในสิ่งที่คล้ายกัน ความต้องการแป้งทะลุหลังคาไปแล้ว ใครจะรู้ว่าเราทุกคนชอบการทำขนมมาก?
“ เมื่อสิ่งเหล่านี้จบลง” Downton กล่าว“ เราหวังว่าผู้คนจะเปลี่ยนพฤติกรรมการซื้อและให้ความคิดเป็นพิเศษเมื่อเลือกที่ที่จะใช้จ่ายเงินที่หามาได้ยาก”