[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
โรงเรียนบ้านดวนใหญ่(ลีราษฎร์วัฒนา)
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป  
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
เมนูหลัก
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 4 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
ฝากข้อความ
ชื่อ :
ข้อความ

Close
:) :D :(
:o :p ;)
:| x( :~
(ตัวแสดงอารมณ์)

poll

   คุณคิดว่าเวปนี้เป็นอย่างไร


  1. ดีมาก
  2. ดี
  3. ปานกลาง
  4. แย่
  5. แย่มาก
  

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
MOD vs POD ต่างกันอย่างไร  VIEW : 4    
โดย ปลัดอู๊ด

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 19
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 3
Exp : 55%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 124.122.35.xxx

 
เมื่อ : ศุกร์์ ที่ 31 เดือน กรกฏาคม พ.ศ.2563 เวลา 21:01:59    ปักหมุดและแบ่งปัน

Pod  เป็นอุปกรณ์ที่ใช้งานง่าย ไม่ว่าจะเป็นมือใหม่หัดสูบหรือว่านักสูบรุ่นเก๋าก็สามารถใช้งานได้ Pod บุหรี่ไฟฟ้า ส่วนมากจะมาเป็นอุปกรณ์ 2-3 ชิ้น คือ ตัวเครื่อง , หัวพ๊อด บางครั้งก็มาควบคู่กับแบตเตอรี่ แต่ส่วนใหญ่ pod มักจะมากับแบตเตอรี่ในตัว โดยปกติแล้ว pod บุหรี่ไฟฟ้าจะมีราคาไม่แพงและใช้งานง่ายมาก มีรูปแบบให้เลือกสรรมากมาย ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของขนาดเล็ก น้ำหนักเบา จนทำให้สามารถพกไปไหนได้สะดวกมากกว่าใช้งานกล่องบุหรี่ไฟฟ้า MOD นอกจากนี้ pod บุหรี่ไฟฟ้าสามารถรีฟิลหรือเปลี่ยนหัวน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้ ซึ่ง pod บุหรี่ไฟฟ้าจะใช้ควบคู่กับน้ำยาประเภท Salt nic ที่มีตัวเลือกของกลิ่นน้ำยามากมาย เรียกได้ว่าใช้งานกันแบบไม่มีเบื่อเลยทีเดียว


กล่องบุหรี่ไฟฟ้า MOD จะมีขนาดที่ใหญ่และมีประสิทธิภาพมากกว่า รวมถึงอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนานกว่า pod โดยปกติจะอยู่ในรูปแบบของแบตเตอรี่ที่แยกกับตัวเครื่อง หรือที่เราเรียกกันว่าถ่านนั่นเอง กล่องบุหรี่ไฟฟ้า MOD ส่วนใหญ่จะมาพร้อมกับการตั้งค่าและคุณสมบัติต่างๆมากมาย เช่นกำลังไฟแปรผันหรือการควบคุมอุณหภูมิ ซึ่งสำหรับการใช้งานกล่องบุหรี่ไฟฟ้า MOD มีตัวเลือกมากมายสำหรับผู้ใช้งาน แต่ข้อแตกต่างที่สังเกตุได้ชัดเจนคือ ใช้งานยากกว่า pod แต่ประสิทธิภาพดีกว่า มีฟังก์ชั่นที่ซับซ้อน แต่สามารถปรับได้ละเอียดกว่า pod  ซึ่งกล่องบุหรี่ไฟฟ้า MOD ไม่เหมาะกับมือใหม่ โดยข้อแตกต่างอีกอย่างนึงคือ ราคาสูงที่ไม่เป็นมิตรต่อกระเป๋า แต่ถ้าหากเปรียบเทียบเรื่องการใช้งานแล้ว กล่องบุหรี่ไฟฟ้า MOD ตอบโจทย์สำหรับนักสูบสายลึกตัวจริงได้มากกว่า


หากคุณกำลังตัดสินใจ มาดูกันว่าบุหรี่ไฟฟ้าประเภทไหนคุณควรซื้อ

นี่จะเป็นตัวเลือกส่วนบุคคล งบประมาณและระดับประสบการณ์ของคุณจะเป็นปัจจัยการตัดสินใจสำคัญในการเลือกใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า เริ่มแรกคุณควรคำนึงถึงรูปลักษณ์และขนาดของอุปกรณ์ที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ในชีวิตประจำวัน หากอุปกรณ์ขนาดใหญ่มากเกินไป อาจทำให้พกพาไม่สะดวก แต่ในทางกลับกัน หากคุณคิดว่าเรื่องขนาดและน้ำหนักของบุหรี่ไฟฟ้าขนาดใหญ่ไม่ใช่ปัญหา อาจจะเริ่มมองหาบุหรี่ไฟฟ้าจากประสบการณ์ที่ทรงพลังของบุหรี่ไฟฟ้าแต่ละรุ่น ฟังก์ชั่นต่างๆของบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนั้นๆ และที่ขาดไปไม่ได้ก็คงเป็นเรื่องของงบประมาณการซื้อ เชื่อว่านักสูบทุกท่านคงมีงบประมาณในใจกันอย่างแน่นอน ซึ่งบุหรี่ไฟฟ้าก็มีหลากหลายขั้นราคา ไม่ว่าจะเป็นหลักร้อย ไปจนถึงหลักหลายพัน ซึ่งราคาก็ขึ้นอยู่กับความสามารถของตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้านั้นๆอีกด้วย